Solo Content Video – Học xong có việc làm luôn

Tạo sạo bạn không học cách tự sản xuất video và kiếm tiền từ nó? Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng không chắc là sẽ kiếm được công việc sau khi học được cách sản xuất video thì hãy tham gia ngay khoá học "Trở thành Solo Content Creator - Học xong có việc làm luôn" từ Hoàng Long Team nhé.

Hoàng Long · 15 Tháng Mười Hai, 2022

Hãy trở thành Solo Content Creator (người sáng tạo nội dung độc lập) và kiếm tiền từ chính những nội dung mà bạn đã tạo ra. Giúp chính bạn, các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể xây dựng được những kênh Youtube, Tiktok để bán hàng Online, kinh doanh Online một cách hiệu quả hơn.

LÝ DO KHOÁ HỌC RA ĐỜI

Hiện tại Long có nhận một số dịch vụ xây kênh Youtube, Tiktok cho một số cá nhân doanh nghiệp với mục đích giúp công việc của những cá nhân, doanh nghiệp này có thể kinh doanh online, bán hàng online một các hiệu quả hơn hoặc chỉ đơn giản là xây kênh Youtube hoặc Tiktok để có thể kéo traffic về Website chính của khách hàng.

Khách hàng rất quan tâm đến dịch vụ xây kênh Youtube, Tiktok

Do nhu cầu xây kênh Youtube, Tiktok ngày một nhiều hơn với sự phát triển của các trang Social ngày này. Nên Long đang cần rất nhiều bạn có kinh nghiệm sản xuất video và xây kênh để hợp tác.

Để chuẩn bị nguồn lực phát triển mạnh hơn trong năm 2023, Long cùng với Team quyết định mở khoá học này để trực tiếp đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng để đảm nhận việc sản xuất video và xây kênh Social cho khách hàng.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

Để bạn có đủ kinh nghiệm và tự tin nhận công việc tạo nội dung và xây kênh cho khách hàng, Hoàng Long Team sẽ đào tạo 3 nội dung cơ bản:

 1. Cách tạo video đơn giản, chuyên nghiệp, ai cũng có thể làm được
 2. Cách xây kênh Youtube và SEO video từ cơ bản đến nâng cao
 3. Xây kênh Youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Nội dung cụ thể từng buổi các bạn có thể xem thêm ở phần nội dung khoá học.

HỌC XONG BẠN SẼ TẠO ĐƯỢC VIDEO NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây là 1 video demo mà bạn có thể tạo ra khi học xong khoá học này:

Video này khá đơn giản, bạn nào biết edit video là có thể làm được. Vấn đề là làm sao để làm thật nhanh, thật đơn giản (không cần dùng phần mềm edit quá phức tạp), chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể làm ra những video chất lượng cao như vậy.

Ngoài ra, bạn còn học được cách tạo kênh Youtube chuẩn SEO và cách để đưa 1 từ khoá lên TOP 1 tìm kiếm của Youtube để có thể bán hàng hoặc kiếm được tiền từ việc xây kênh Youtube hoặc làm dịch vụ xây kênh Youtube, SEO video Youtube cho khách hàng.

Khoá học còn giới thiệu đến bạn một số cách để tạo được video dọc (bạn có thể đăng Tiktok, Youtube Short, Facebook Reel,…).

Đặc biệt là khoá học có giới thiệu đến bạn kho hình ảnh và video chất lượng khổng lồ để bạn có thể dùng làm ra những video chất lượng mà không bị đánh bản quyền khi đăng lên Youtube.

CAM KẾT VIỆC LÀM

Việc này Long cũng nói rõ ràng như sau:

 • Không phải ai Long cũng nhận và giao kênh của khách hàng cho bạn xây dựng được.
 • Long cần đảm bảo bạn phải lành nghề thì Long mới dám giao kênh cho các bạn làm.
 • Để bạn có thể luyện tay nghề, Hoàng Long Team sẽ hướng dẫn bạn xây kênh Youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing.
 • Sau khi thông qua kiểm duyệt kênh của bạn, Long thấy bạn có thể đủ kinh nghiệm thì Long sẽ gửi dự án cho bạn làm.

Như vậy, trong thời gian bạn luyện tay nghề, Hoàng Long Team sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kiếm tiền với Affiliate Marketing. Long sẽ giới thiệu đến bạn những chiến dịch hấp dẫn có hoa hồng cao giúp bạn có thể tạo ra được thu nhập từ việc sản xuất video và xây kênh Youtube.

Nhiều khi kiếm được tiền với Affiliate Marketing rồi, không chịu làm dịch vụ xây kênh cho khách hàng luôn ấy chứ.

HÌNH THỨC HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Đây là một khoá học đào tạo tập trung, chúng ta sẽ học thông qua Google Meet. Để đảm bảo chất lượng của lớp học, Long sẽ cố gắng nhận 10-20 bạn trong 1 buổi Meet (có thể ít hơn).

Sau khi bạn đã thanh toán khoá học, bạn sẽ được thêm vào 1 nhóm Zalo. Khi đến thời gian học, Long sẽ gửi link Google Meet vào nhóm và bạn có thể tham gia học cùng với những học viên khác.

Khi bạn đã thanh toán học phí, được duyệt tham gia nhóm Zalo thì bạn có thể được tham gia lại những buổi Google Meet hướng dẫn cho những bạn học viên mới vào sau. Cho nên bạn có thể học đi, học lại nhiều lần chương trình học này để được cập nhật kiếm thức.

THỜI GIAN VÀ SỐ BUỔI HỌC

Số buổi học cho 1 học viên mới có thể bắt đầu tạo nội dung và xây kênh là 3 buổi. Mỗi buổi học từ 1-2h vào lúc 21h, thứ 3, 5, 7.

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian học 1 trong 3 ngày trong tuần (21h, thứ 3, 5, 7) thì bạn có thể tham gia lại vào tuần kế tiếp.

Khi gửi link Google Meet vào nhóm, Long sẽ ghi rõ nội dung của buổi Google Meet hôm nay là nói về chủ đề nào để các bạn tiện tham gia.

3 buổi với 3 nội dung cho người mới bao gồm:

 • Buổi 1: Tạo video đơn giản, chuyên nghiệp ai cũng làm được
 • Buổi 2: Tạo kênh Youtube và SEO cơ bản đến nâng cao
 • Buổi 3: Định hướng xây kênh Youtube kiếm tiền với Affiliate Marketing

Kết thúc 3 buổi học này, bạn có thể bắt đầu xây kênh để kiếm tiền với Affiliate Marketing trước. Long sẽ kiểm duyệt kênh Youtube của bạn. Nếu đạt yêu cầu, Long có thể giao dự án cho bạn làm để kiếm tiền từ chính nội dung của bạn tạo ra.

NHÓM CAM KẾT 30 NGÀY

Người dạy có giỏi đến đâu đi nữa, mà học viên không thực hành thì không thể nào lên tay nghề được. Chính vì thế mà trong khoá học này, Long sẽ tạo ra 1 nhóm cam kết 30 ngày và sau khi bạn học xong 3 buổi thì bạn có thể tham gia để luyện tay nghề.

Điều kiện để tham gia nhóm cam kết 30 ngày:

 1. Mỗi ngày bạn phải đăng 1 video lên kênh Youtube mà bạn đã tạo
 2. Chia sẻ link video lên nhóm cam kết 30 ngày
 3. Chia sẻ link lên Timeline Hoàng Long Team với hashtag #thuthach30ngay: Timeline
 4. Góp ý, nhận xét các video của các thanh viên trong nhóm cam kết 30 ngày

Việc tham gia nhóm cam kết 30 ngày là không ép buộc, nếu bạn muốn tốt hơn mỗi ngày thì bạn có thể tham gia để cùng nhau giữ kỹ luật bản thân để đạt được kết quả tốt nhất.

Hết 30 ngày, bạn có thể ngưng đăng video lên nhóm, ở lại trong nhóm để xem các video của các thành viên khác và góp ý hoặc phiền quá thì out khỏi nhóm cũng được – Bạn đã hoàn thành công việc của mình.

HỌC PHÍ BAO NHIÊU?

Không dài dòng làm gì, học phí của khoá học “Trở thành Solo Content Creator – Học xong có việc làm luôn” 3.000.000đ giảm 50% cho 10 bạn đăng ký đầu tiên, chỉ còn 1.500.000đ/người. Ngoài ra, nếu bạn rủ bạn khác học cùng thì phí chỉ 2.500.000đ/2 người.

Chỉ ưu tiên cho 10 bạn đầu tiên, tham gia ngay bạn nhé.

ĐÃ CÓ HỌC PHÍ MỚI

Do đã có hơn 20 học viên tham gia lớp học, nên giảm 50% cho 10 bạn đầu tiên đã không còn được áp dụng nữa. Tuy nhiên Long sẽ tiếp tục ưu tiên cho 20 bạn tiếp theo với mức học phí ưu đãi như sau:

 • Phí chính thức: 3.000.000đ/học viên
 • Giảm giá còn: 2.000.000đ/học viên
 • Đặc biệt: 3.500.000đ/2 học viên

Tính ra thì 1 buổi với những kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong việc tạo video, xây kênh Youtube và kiếm tiền với Affiliate chỉ chưa tới 700k. Chưa tính các giá trị khác như tham gia nhóm cam kết 30 ngày, cơ hội việc làm mà bạn có thể nhận khi tham gia khoá học này.

Giá khoá học sẽ tiếp tục tăng khi có thêm 20 bạn mới vào lớp.

AI SẼ HƯỚNG DẪN BẠN?

Khoá này sẽ có 2 người trực tiếp hướng dẫn bạn.

 1. Long Hoàng – Admin HLT: Facebook
 2. Hùng Vương – Admin Affiliate VN: Facebook

CÁCH THAM GIA KHOÁ HỌC

Bạn hãy click vào nút “Take this Coure” như hình hoặc Click vào đây và thanh toán học phí là có thể tham gia khoá học.

Click vào “Take this Coure” để tham gia khoá học.

HỎI THÊM VỀ THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Nếu bạn có câu hỏi nào về thông tin khoá học, bạn có thể nhắn tin với Hoàng Long Team thông qua công cụ nhắn tin trên web.

Hoặc bạn có thể để lại câu hỏi ngay dưới phần bình luận của khoá học này. Hoàng Long Team sẽ hỗ trợ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể.

Hãy để lại câu hỏi hoặc đánh giá khoá học của bạn tại đây

About Instructor

Hoàng Long

Tôi là Hoàng Thanh Long admin của Hoàng Long Team. Bạn có thể liên hệ với tôi qua mail: info@hoanglongteam.com

14 Courses

+14 enrolled
Not Enrolled
1.999.000đ

Course Includes

 • 14 Lessons

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Khoá học cung cấp nhiều kiến thức bổ ích. Hai thầy giáo dạy nhiệt tình, có chuyên môn cao, giao tiếp chuẩn mực.

 2. Hoanglongteam là nơi học tập và chia sẽ những liều thuốc bổ .Tôi sẽ cố gắng tận dụng những chia sẽ bổ ích của hoanglongteam .Chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ và phát triển.